Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Tìm kiếm

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện E-learning.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Chương III. §3. Tính chất cơ bản của phân số

  Thumbnail2
  Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
  Học trực tuyến bài giảng SCORM
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nông Quang Trọng (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:34' 02-08-2016
  Dung lượng: 28.3 MB
  Số lượt tải: 199
  Số lượt thích: 0 người
  Chú ý: Khi học bài này, bạn hãy bật loa để có thể nghe được lời giảng. Nếu bật loa mà vẫn không nghe thấy tiếng, xin mời xem hướng dẫn tại đây.
  No_avatar

  có thể cho tôi xin bản giáo án này được không ạ. tôi rất muốn tải về để tham khảo và học tập nhưng trên đây không tải được. nếu được thầy có thể cho tôi xin một bản gửi vào mail:   thanhthuyk9@gmail.com. cám ơn thầy nhiều. chúc thầy sức khỏe ạ.

   

  No_avatarf

  Có thể cho tôi xin bản giáo án này được không ạ. tôi rất muốn tải về để tham khảo và học tập nhưng trên đây không tải được. nếu được thầy có thể cho tôi xin một bản gửi vào mail:   hoangkimbich@gmail.com. cám ơn thầy nhiều. chúc thầy sức khỏe ạ.

   

  No_avatar

  ó thể cho tôi xin bản giáo án này được không ạ. tôi rất muốn tải về để tham khảo và học tập nhưng trên đây không tải được. nếu được thầy có thể cho tôi xin một bản gửi vào mail:   ngoducvan2@gmail.com. cám ơn thầy nhiều. chúc thầy sức khỏe ạ.

  Avatar

  Em muốn chèn phân số vào phần đáp án nhưng không chèn được ạ. Xin thầy hướng dẫn dùm em qua mail với ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ. địa chỉ mail: phamthiai1991.leloi@gmail.com

  No_avatar

  hãy xem lại cách thức nhập

   

  Avatar

  Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Về các thủ thuật để tạo ra được các giao diện trong bài thì nếu trả lời bằng văn bản sẽ rất khó hiểu. Vì thế tôi sẽ làm một clip có hình ảnh và thao tác cụ thể vào kì thi e-leanning trong năm tới. Vậy mọi người cùng đón xem và tham khảo> Khi nào xong sẽ gửi link truy cập lên đây. Thân ái!

   

   
  Gửi ý kiến

  GÓC HỖ TRỢ  (2 bài)

  12069421

  Hướng dẫn đóng gói bài giảng e-learning đúng chuẩn SCORM

  Hiện nay một số bài giảng e-learning sau khi đóng gói mở trên máy tính cá nhân thì chạy bình thường, nhưng khi chia sẻ trên các hệ thống như trang http://hoctructuyen.violet.vn thì lại không chạy được, nguyên nhân có thể là do chúng ta đóng gói sản phẩm chưa đúng theo chuẩn SCORM. Bài viết sau hướng dẫn các...