Tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chào mừng quý vị đến với Thư viện E-learning.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

LIFE - Unit 3d: GETTING AROUND TOWN

Thumbnail2
Học trực tuyến bài giảng SCORM
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Quỳnh Nga
Ngày gửi: 20h:22' 03-12-2018
Dung lượng: 24.7 MB
Số lượt tải: 16
Số lượt thích: 0 người
Chú ý: Khi học bài này, bạn hãy bật loa để có thể nghe được lời giảng. Nếu bật loa mà vẫn không nghe thấy tiếng, xin mời xem hướng dẫn tại đây.
No_avatar

Trước khi ra trường các bạn sinh viên cần phải làm gì.

Việc học trên ghế nhà trường là một điều bắt buộc, tuy nhiên nếu sinh viên ngoài lý thuyết trên bục giảng mà không có các kỹ năng khác thì khi ra trường rất khó xin việc đặc biệt là kỹ năng chuyên môn của mình.

Như sinh trường Luật, có nghĩa là sinh viên trường luật cần phải có kỹ năng tư vấn pháp luật đất đau, pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn bảo hiểm xã hội, tư vấn luật hính sự vv....v...v., muốn có được kỹ năng thì trước tiên các bạn phải đi làm, mà đã đi làm thì các công ty Luật đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thì mới tuyển, như vậy đẻ doanh nghiệp tuyển dụng bạn bạn phải có kinh nghiệm, vì vậy làm thế nào để có kinh nghiệm các tốt nhất là trước khi ra trường năm 3 hay năm 4 các bạn lên đi thực tập tại các công ty luật từ đó bạn sẽ có kỹ năng và sau này khi ra trường doanh nghiệp sẽ tuyển bạn vì bạn có kỹ năng.

Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn sinh viên là cần phải cân bằng cả 2 mảng kiến thức đó là lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, có 2 điều này chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc tốt.

Xin cảm ơn.

 
Gửi ý kiến