Tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chào mừng quý vị đến với Thư viện E-learning.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bài 2: Tìm kiếm phim trên Youtube

Thumbnail2
Học trực tuyến bài giảng SCORM
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: bachkim.vn
Người gửi: Ngô Văn Chinh (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:50' 18-09-2014
Dung lượng: 10.4 MB
Số lượt tải: 156
Số lượt thích: 2 người (Nguyễn Ánh, Cao Tan Phuoc )
Chú ý: Khi học bài này, bạn hãy bật loa để có thể nghe được lời giảng. Nếu bật loa mà vẫn không nghe thấy tiếng, xin mời xem hướng dẫn tại đây.
No_avatarf

Nụ hôn

cũng được đấy

No_avatar

Anh Tâm 8a2


Avatar

Cám ơn bạn đã chia sẻ bài biết tìm kiếm thông tin trên youtube rất hay, các bạn quan tâm có thể tham khảo và tìm kiếm thông tin về thiết bị ngân hàng và máy văn phòng tại website L http://maydemtienhanoi.com  . Cám ơn tác giả bài  viết và các bạn độc giả cùng đọc và quan tâm

No_avatar

YOUTOBE Là một kênh thông tin về video, đã được google thâu tóm, là trang mạng có lượt truy cập rất lớn đứng 10 trên thế giới, doanh thu của Youtobe chủ yếu đến từ việc quảng cáo. 

Hiện nay trên youtobe ngày càng một đa dạng về thông tin, ngoài thông tin về đọc thì đa số mọi người rất thích các thông tin vừa có hình lại vừa có tiếng vui nhộn và dễ nhớ vì vậy đây cung là môt kênh truyền thông vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp VD: Các công ty Luật đã xây dựng các tình về pháp luật hôn nhân gia đình, pháp luật doanh nghiệp, pháp luật lao động xây dựng thành một tình huống và các Luật sư trong tình huống đưa ra phương án giiar quyết về các tranh chấp, hình thức maketing như vậy vô cùng hiệu quả, thu hút rất nhiều lượt like và theo dõi.

Vì vậy việc tìm hiểu về cách thức sử dụng youtobe là điều vô cùng cần thiết cho mọi doanh nghiệp và cá nhân.

 
Gửi ý kiến