Tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chào mừng quý vị đến với Thư viện E-learning.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Thumbnail2
Học trực tuyến bài giảng SCORM
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Thanh Hải
Ngày gửi: 14h:56' 30-06-2018
Dung lượng: 15.7 MB
Số lượt tải: 176
Số lượt thích: 0 người
Chú ý: Khi học bài này, bạn hãy bật loa để có thể nghe được lời giảng. Nếu bật loa mà vẫn không nghe thấy tiếng, xin mời xem hướng dẫn tại đây.
No_avatar

Hiện này do sự tiếp nhận kiến thức không phải chủ yếu từ phía nhà trường và một phần ảnh hưởng rất lớn từ internet, qua internet thì các bạ trẻ sẽ không đủ hiểu biết mà đánh giá đâu là đúng đâu là sai, thành ra các bạn nhỏ có những hành động cử chỉ thiếu văn hóa vì vậy theo mình thì các giáo viên từ cấp 1 trở đi nên trụ trọng hơn đối với môn học giáo dục công dân.

Đặc biệt hơn nữa khi các em từ lơp 4 trở lên có thể bổ sung thêm môn pháp luật về hôn nhân gia đình, các kiến thức pháp luật chung nhất để các học sinh dần nắm bắt được, để các em có một cái gọi là thước đo cho những hành vi của mình, như vậy khi lớn lên các em sẽ tránh được nhiều tệ lạn xã hội như dẫn đến việc quan hệ tỉnh cảm sớm, ly hôn, phạm phải các tội phạm như cờ bạc, mại dâm, ma túy v...v..v.

 
Gửi ý kiến