Tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chào mừng quý vị đến với Thư viện E-learning.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bài 3: Đăng nhập và gửi thư Yahoo

Thumbnail2
Học trực tuyến bài giảng SCORM
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: bachkim.vn
Người gửi: Ngô Văn Chinh (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:30' 18-09-2014
Dung lượng: 19.4 MB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
Chú ý: Khi học bài này, bạn hãy bật loa để có thể nghe được lời giảng. Nếu bật loa mà vẫn không nghe thấy tiếng, xin mời xem hướng dẫn tại đây.
No_avatar

Việc sử dụng Email là một trong những phần mền không thể thiếu được cho công việc hàng ngày của đa số dân văn phòng, hiện nay việc gửi thư qua emial rất nhiều, nhanh chóng và thuận tiền.

Nhiều công ty luật cung cấp dịch vụ tư vấn luật qua email miễn phí, khi người dùng có câu hỏi gì có thể gửi trực tiếp câu hỏi đó qua emial cho công ty Luật, sau đó công ty Luật sẽ trả lời lại cho qua địa chỉ Email. Giúp cho khách hàng tiết được thời gian và chi phí không phải đi lại, việc tư vấn qua Email của công ty Luật toàn quốc rất đa dạng các lĩnh vực như tư vấn luật đất đai, luật dân sự, luật lao động, tư vấn luật chung.

Vì vật việc sử dụng thành thạo email là điều cần thiết và không thể thiếu của mỗi cá nhân và tổ chức nó là một công cụ đắc lực cho công việc của môi cá nhân và tổ chức.

 

 
Gửi ý kiến